Mo dai ly ve may bay

ĐẶC BIỆT: ĐẠI LÝ TỰ ĐẶT VÀ XUẤT VÉ 100%


- Công ty kinh doanh lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay

- Các khách sạn, bưu điện, nhà hàng…(rất có tiềm năng)

- Khách hàng lẻ có mối quan hệ rộng, hoặc có nhu cầu đi lại nhiều

So với việc mua vé trực tiếp tại hãng hay mua vé tại website của hãng thì đa số người ta lựa chọn mua vé tại đại lý bởi có thể tiết kiệm chi phí đi lại vì không thể đến trực tiếp hãng hàng không được, thanh toán hình thức online vẫn chưa phổ biến và hành khách cũng chưa quen với việc này hay là việc khó xuất hóa đơn khi mua vé tại website của hãng. Do đó, nếu khách hàng đặt mua vé tại các đại lý bán vé có thể yên tâm hơn vì vẫn mua được đúng vé của hãng hàng không mà lại có thể dễ dàng thay đổi thông tin, xuất hóa đơn, đổi vé hay hoàn lại vé do một số vấn đề phát sinh mà nếu mua tại hãng thì sẽ khó khăn cho việc thay đổi.

Làm đại lý vé máy bay Vietjet cấp 2 tại Saigon

Nếu bạn mong muốn mở đại lý bán vé nhưng chưa có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm bán vé thì hãy liên hệ với đại lý Saigon chúng tôi để làm đại lý vé máy bay Vietjet cấp 2. Với vai trò là một đại lý vé máy bay cấp 1, Saigon sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn mọi kiến thức, kinh nghiệm hiểu biết cũng như cách tăng doanh thu, thu hút khách hàng mua vé. Từ việc bán vé, bạn sẽ đươc hưởng đầy đủ hoa hồng, phần trăm chiết khấu. Do đó, nếu bạn bán được vé càng nhiều thì doanh thu bạn nhận được cũng tăng theo. Đây là hình thức kinh doanh an toàn nên bạn không cần lo ngại điều gì, chẳng hạn bạn bán được vé cũng không hề ảnh hưởng, không mất mát gì cả. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kĩ lưỡng hơn bạn hãy liên hệ hotline 094 3390 802 của Saigon . Đội ngũ tư vấn tại Saigon sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết, đầy đủ nhất mà bạn vẫn còn thắc mắc.

Lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay VietjetVấn đề lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay Vietjet vẫn là vấn đề quan tâm hàng đầu vì mục đích chính của các đại lý chính là khai thác nguồn khách hàng tiềm năng và từ đó chiết khấu lợi nhuận qua việc mua vé. Vậy lợi nhuận đó như thế nào? Trước tiên bạn hãy tìm hiểu việc mua vé thông thường tại hãng hay website hãng hàng không nhé!
Mua vé tại hãng Vietjet

Khi mua vé trực tiếp tại hãng hàng không, giá vé mà khách hàng phải chi trả là:

Giá vé mua tại hãng = Giá Net (Fare – giá trần) + 10% VAT + 60.000 hoặc 50.000 VNĐ (lệ phí sân bay) + 50.000 VNĐ/người/lượt (phí dịch vụ bán vé).
Mua vé tại website của hãng Vietjet (mua online)

Giá vé mua tại website = Giá Net (Fare – giá trần) + 10% VAT + 60.000 hoặc 50.000 VNĐ (lệ phí sân bay) + 50.000 VNĐ/người/lượt (phí dịch vụ bán vé) + phí thanh toán thẻ nội địa hoặc visa.
Mua vé tại đại lý vé máy bay Vietjet

Giá vé mua tại đại lý = Giá Net (Fare – giá trần) + 10% VAT + 60.000 hoặc 50.000 VNĐ (lệ phí sân bay).

Có thể thấy rằng, việc mua vé tại các đại lý bán vé sẽ rẻ hơn so với mua tại hãng hoặc mua qua website của hãng là 50.000 đồng/người/lượt (phí dịch vụ). Tuy nhiên, trên thực tế các đại lý sẽ cộng thêm chi phí vào các khoản khác trên cơ sở sự thỏa thuận giữa các đại lý và khách hàng. Do đó, các đại lý vẫn thu lợi nhuận từ các khoản như vậy.

Đại lý F1

Là đại lý cấp cao nhất, xuất vé trực tiếp từ hãng. Nếu muốn làm đại lý cấp 1, chủ đại lý phải đáp ứng yêu cầu lớn từ hãng hàng không như đủ doanh số bán vé hàng tháng, vốn đầu tư lớn cỡ từ vài trăm tỷ đến vài tỷ.
Đại lý F2

Chính là nhánh con của đại lý cấp 1, xuất vé chủ yếu từ đại lý cấp 1. Làm đại lý bao gồm các thủ tục sau:

    Đối với cá nhân muốn làm đại lý: bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 các loại giấy tờ như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (người đại diện kí hợp đồng), hợp đồng thuê nhà (photo công chứng không quá 10 ngày).
    Đối với doanh nghiệp: cần chuẩn bị các loại giấy tờ như giấy phép kinh doanh, sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân (người đại diện kí hợp đồng), hợp đồng nhà (photo công chứng không quá 10 ngày).

Về thủ tục làm đại lý vé máy bay cấp 2, cả cá nhân hay doanh nghiệp ngoài việc xuất trình, cấp các loại giấy tờ quy định thì vẫn cần chuẩn bị vốn từ vài chục đến vài trăm triệu. Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 tầm vài chục triệu tuy nhiên số tiền này cũng xem như tiền tài khoản trừ dần cho việc xuất vé. Ngoài ra, khi mở đại lý bạn cũng cần cân nhắc kỹ thế mạnh của mình trước, quan trọng nhất là lợi thế về mặt bằng và kinh nghiệm bán vé máy bay. Bởi khi có mặt bằng sẵn rồi bạn sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể, thêm vào đó là kinh nghiệm bán vé được 1 – 2 năm sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về tiềm năng khách hàng cũng như đề ra chiến lược kinh doanh.Làm đại lý vé máy bay Vietjet như thế nào? Ngày nay, nhu cầu đi lại bằng máy bay đã trở nên thường xuyên và rộng rãi do mức sống cao hơn, nhiều người có đủ khả năng chi trả cho loại phương tiện hàng không này chứ không như trước đây – máy bay vẫn là phương tiện có chi phí cao và người ta vẫn đắn đo trước khi đi máy bay. Một trong những hãng hàng không được nhiều người lựa chọn chính là Vietjet bởi hãng này có giá vé rẻ lại có nhiều chương trình siêu khuyến mãi cho khách hàng. Cũng chính vì thế, ý tưởng mở đại lý vé máy bay được đặt ra và người ta cũng quan tâm cách thức, thủ tục làm đại lý vé máy bay Vietjet ra sao, lợi nhuận như thế nào? Sau đây, Saigon – với vai trò cũng là một đại lý của hãng Vietjet Air sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.
Thủ tục làm đại lý vé máy bay Vietjet

Hiện nay có 2 cấp đại lý bán vé máy bay Vietjet là cấp 1 (F1) và cấp 2 (F2) nhưng đa số thường mở đại lý vé máy bay cấp 2 vì có nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên đại lý F1 lại là cơ sở, là người hướng dẫn cho đại lý F2 những kiến thức cơ bản trong việc kinh doanh, bán vé máy bay cho khách hàng.

Xuất phát điểm vốn đầu tư từ Sbay rất nhỏ, chỉ 10 triệu đồng đã có thể trở thành một đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp và được tặng ngay một website mang tên miền riêng trị giá 30 triệu đồng, có thể đăng các sản phẩm lên đó.

Các đại lý sẽ được sử dụng thương hiệu có sẵn đồng bộ bằng hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm: Văn phòng mẫu, website, Fanpage, Logo, Sologan, các loại biển hiệu, Backdop trong nhà, quần áo đồng phục, Kẹp tài liệu, Cardvist, và các ấn phẩm văn phòng khác mà không cần gây dựng lại thương hiệu mới, tốn thời gian, tốn chi phí, và nhiều rủi ro kinh doanh khác.

Bên cạnh đó, bản Thiết kế Bộ Nhận diện thương hiệu, Chiến lược kinh doanh, Quy trình quản lí - vận hành, cách thức quản trị cũng như các vấn đề pháp lý đi kèm đều được nhượng quyền cùng.

Đặc biệt, Sbay mở lớp học vé máy bay online. Tại đây, các đại lý nhỏ sẽ được đào tạo về cách xuất vé và cách marketing hiệu quả để có nguồn khách hàng lớn, ổn định, bán được nhiều vé máy bay hơn.

Hàng không – Thị trường tiềm năng mới cần được khai thác

Sự chuyển đổi cơ cấu nền kinh tế, từ chủ đạo nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ đang nền kinh tế Việt Nam đang có rất nhiều biến chuyển mạnh mẽ. Từ đó nhu cầu nâng cao đời sống của Việt Nam ngày càng tăng, sự giao thương đi lại từ nhiều vùng miền cũng vì thế mà tăng lên, đặc biệt là đường hàng không vì nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thăm hỏi người thân, công tác,…

Sự thắng lợi vượt trội của hàng không nằm ở thời gian và tốc độ, nhất là ở những cung đường dài. Nếu như trước đât phải mất rất nhiều ngày để di chuyển từ Nam ra Bắc thì bây giờ, thời gian đã rút gọn lại chỉ còn hai tiếng.

Website chuyên nghiệp

Trong suốt 30 năm nay, ngành hàng không luôn không ngừng phát triển. Ban đầu, sự xuất hiện Vietnam Airlines đã đặt nền móng khởi đầu cho ngành này. Nhưng giá vé cao nên việc đi lại của người dân khá khó khăn và hàng không chưa thực sự bùng nổ trong các phương tiện di chuyển tại thị trường Việt Nam vào thời điểm này. Tuy nhiên, khi Vietjet Air, Jetstar Pacific vào Việt Nam, giá vé máy bay trên thị trường giảm sâu cùng sự ra đời của Bamboo Airways, ngàng hàng không càng được người dân tin tưởng nhiều hơn, khả năng tiếp cận vé máy bay cho đi lại ngày càng tăng cao. Như vậy, dung lượng của ngành hàng không có thể sẽ tăng nhiều lần vào năm 2020. Chính vì những lẽ đó, nghề bán vé máy bay đang là nghề dịch vụ cực “hot”, hứa hẹn một mức thu nhập đáng kể và ổn định.

Sbay – Sự lựa chọn tối ưu cho mọi nhà

Sbay là một đại lý cấp 1 uy tín, đại diện cung cấp vé máy bay cho bốn hãng hàng không nội địa bao gồm Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways và các hãng hàng không Quốc tế khác. Với hơn 1.000 đại lý trực thuộc hệ thống điện tử Đặt và Xuất vé, Hàng chục Chi nhánh – Điểm Giao Dịch hiện diện trên toàn quốc, Sbay giúp việc kết nối, đào tạo và phát triển đại lý một cách hiệu quả hơn. Mục tiêu của Sbay trong 2020 là mỗi tỉnh thành đều có một đại lý phân phối vé máy bay.

Hỗ trợ Miễn phí chiến lược kinh doanh ngay với số vốn nhỏ và không cần nhiều kinh nghiệm

    Tư vấn Miễn phí công cụ bán hàng Rẻ tiền Mới nhất để tăng doanh thu lên 10 lần trong thời gian ngắn
    Hỗ trợ Miễn phí kỹ thuật về nghiệp vụ bán vé cho người Mới bắt đầu
    Cung cấp Miễn phí hệ thống / Công nghệ bán vé Đơn giản nhất để bạn bắt đầu kiến tiền ngay
    Hỗ trợ bạn đến khi bạn Thành công – Nếu không chúng tôi sẽ Thất bại
    Thủ tục nhanh gọn, chiết khấu hoa hồng cao.
    Hỗ trợ xử lý các sự cố ngoài sân bay.
    Confirm Vé Côn Đảo, Phú Quốc ….giá tốt và cả khi hệ thống hết vé.
    Nhân viên nghiệp vụ cao hỗ trợ 24 / 7.
    Công nợ chính xác, linh hoạt . Hỗ trợ xuất hóa đơn.
    Không yêu cầu về tuổi tác, không yêu cầu về công nghệ, không áp đặt về doanh thu

Đối tượng tuyển dụng

    Các phòng vé trên khắp cả nước
    Các công ty du lịch trên khắp cả nước.
    Các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay.
    Các khách sạn, bưu điện, nhà hàng…(rất có tiềm năng nhé).
    Khách hàng lẻ có mối quan hệ rộng, hoặc có nhu cầu đi lại nhiều.
    Các bạn muốn kinh doanh, khởi nghiệp và kiếm thêm thu nhập từ nghề mới…


Mang vé tận nơi: Hiện nay có nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyển phát nhanh. Tuy nhiên nếu như bạn không ngại khó tự tay mang tới sẽ tốt hơn rất nhiều. Ít nhất bạn cũng có thể thêm câu nói “Bạn bè, người thân anh chị cần mua vé máy bay liên hệ em nhé”. Bạn sẽ có thêm một số lượng khách hàng lớn đấy.

Để ý gia đình khách

    Nếu gia đình mua vé của bạn có con nhỏ hãy chú ý nhé. Khách mua thêm lần nữa nên mua món đồ chơi nho nhỏ hoặc cái bánh,kẹo hay đơn giản là hộp bút bì, chì.. hay đơn giản là vô tình ghé thăm mang chút quà cho đứa bé.
    Thật tuyệt bạn đã ghi dấu ấn vào lòng khách rồi. Những món quà nhỏ giá trị rất ít nhưng ý nghĩa về tình thần rất lớn. Nói theo ngôn ngữ marketing là “chăm sóc khách hàng” nghe có vẽ hoành tráng nhưng thật đơn giản

Không vội vàng trở thành đại lý vé máy bay cấp 1

Vốn kinh doanh ban đầu: Việc trở thành đại lý cấp 1 bạn cần một số lượng chi phí rất lớn ban đầu. Nếu bạn trở thành đại lý của hãng Vietnam Airlines bạn cần tiền thế chân ít nhất cũng 2 tỷ đồng và không những thế còn bị hãng áp đặt doanh số theo tháng, quý, năm nữa.

 


© 2007 - 2022 http://tourdulich.hoacuoi.net
- Phone: +84-908-744-256